Maxhome – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại Việt Nam

access_time 2 năm ago
content_copy

Bạn đang có ý định xây nhà, bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ dịch vụ xây nhà trọn gói? Thế nhưng hiện nay trên thị trường có tới hàng ngàn đơn vị kiến trúc ra đời, gây khó khăn cho việc lựa chọn của khách hàng. Vậy đâu là đơn vị uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn? Kinhnghiemlamnha giới thiệu đến bạn Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Xây Dựng Maxhome đơn vị xây dựng trọn gói lớn nhất Việt Nam hiện nay.

1. Khái quát dịch vụ xây nhà trọn gói tại Maxhome Group

Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín

Hình thức “xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay” gần như là lựa chọn ưu tiên bởi tính tiện lợi và hiệu quả. Xu hướng này ngày một phát triển, được nhiều người áp dụng khi xây dựng từ những công trình dân dụng nhỏ đến những thiết kế cao cấp. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích như:

Xây nhà trọn gói tối ưu thời gian

Khi mà thời gian ngày trở nên quý giá, cuộc sống ngày một bận rộn hơn, không ai muốn tự mình chọn từng viên gạch, bao cát để xây nhà. Bởi công việc này đòi hỏi nhiều thời gian, hơn nữa bạn còn có thể mua đắt hơn so với mặt bằng chung. Để công việc thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức, hãy chọn một đối tác thi công trọn gói uy tín, chất lượng.

Với những hình thức khác như thuê thiết kế riêng, xây dựng riêng… Chủ nhà cần phải làm thêm một lượng công việc lớn như tìm kiếm nhà cung cấp, quản lý vật tư, giám sát thi công… nếu như không biết sắp xếp sẽ ảnh hưởng lớn đến thời gian và sức khỏe.

Tiết kiệm ngân sách

Trên thực tế, dịch vụ xây nhà trọn gói chính là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế được rủi ro cho căn nhà. Bởi những kiến trúc sư thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những “tuyệt tác” kiến trúc, hạn chế tối đa sự cố xảy ra.

Có những trường hợp, chủ đầu tư tự thực hiện thiết kế khi không đủ chuyên môn, không thể tính hết được những sai số. Do đó, việc chỉnh sửa sau này sẽ dẫn đến làm độn chi phí lên cao và ảnh hưởng đến tổng quan không gian.

Kiểm soát tài chính

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín sẽ lên kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng để hoàn thành dự án từ thời gian đến chi phí. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng sẽ giúp bạn tìm ra những nguồn vật liệu, thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp. Từ đó, bạn sẽ được hoạch định tài chính chi tiết, dự trù nguồn kinh phí cũng như tránh được những lãng phí không cần thiết.

Thẩm mỹ tinh tế

Những đơn vị thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt nhất. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, sở thích, phong cách bài trí, đơn vị sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để mang đến kiến trúc hoàn hảo nhất.

Tư vấn và giám sát thi công

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn là cầu nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công. Đơn vị sẽ bám sát và theo dõi suốt thời gian thi công và nhanh chóng phát hiện lỗi nếu có để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi tốt

Sau thi công và hoàn thiện, trong suốt quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi.  Đơn vị thi công sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng ngay khi cần thiết, đảm bảo sự chu toàn nhất cho căn nhà của bạn.

2. Quy trình xây dựng nhà trọn gói tại Maxhome

Maxhome - Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại Việt Nam

Quy trình xây nhà trọn gói từ móng đến mái, bố trí không gian, lựa chọn vật liệu đều phải trải qua 3 giai đoạn chính:

  • Chuẩn bị thiết kế và các dịch vụ liên quan
  • Thi công kỹ thuật và quản lý công trình
  • Nghiệm thu, bàn giao, sử dụng

Các KTS của Kiến trúc Maxhome đặc biệt chú trọng sự hài hòa, thống nhất trong toàn bộ quá trình làm việc với gia chủ. Chỉ khi nhận được đầy đủ các thông tin và yêu cầu cũng như ý tưởng của chủ nhà. KTS mới có thể thiết kế và đưa ra phương án thi công trọn gói tối ưu nhất.

Chính vì vậy, trong mỗi giai đoạn lại được chia nhỏ thành các bước làm việc giữa chủ nhà với KTS. Đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện ưng ý nhất, trọn vẹn nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

KTS tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tiến hành liên hệ, tư vấn online hoặc gặp gỡ trực tiếp để thấu hiểu khách hàng, lắng nghe mong muốn, ý tưởng, yêu cầu. Thậm chí tìm hiểu các thông tin khác về nghề nghiệp, tập quán sinh hoạt hằng ngày.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

KTS phụ trách cùng với phòng thi công sẽ đến trực tiếp để kiểm tra, khảo sát mặt bằng. Tính toán hướng nhà, quy hoạch sân vườn, cảnh quan sao cho hài hòa (rất quan trọng đối với các công trình biệt thự vườn, nhà vườn).

Đồng thời khảo sát địa chất xem hệ số đất để lựa chọn loại móng thi công phù hợp nhất. Tránh tất cả các rủi ro như sụt lún, lở, đổ…

Dự tính phương pháp tổ chức mặt bằng phù hợp dựa trên việc tìm hiểu nếp sống sinh hoạt, số lượng thành viên và các yêu cầu của chủ nhà.

Đưa ra các giải pháp khác nhau cho công trình.

Bước 3: Khái toán chi phí

Từ các thông tin đã thu thập, KTS phân tích, lựa chọn phương án phù hợp. Loại bỏ những khả năng khó xảy ra hoặc không thể đáp ứng được yêu cầu của nhà chủ. Yêu cầu cơ bản cho một giải pháp hoàn hảo là phải đảm bảo được cả 3 yếu tố: Không gian nhà ở, các hướng giao thông bố trí trong – ngoài nhà và diện tích sử dụng.

Bản khái toán chi phí được tính toán căn cứ vào các yếu tố: phong cách, công năng, số tầng, mái, móng, diện tích, vị trí xây dựng. thiết kế kiến trúc kết cấu, thi công, lắp đặt hoàn thiện.

Khi có bảng dự toán chi phí, KTS sẽ báo giá đến khách hàng để chỉnh sửa cần thiết hoặc chốt phương án tiến hành.

Bước 4: Ký hợp đồng

Khách hàng duyệt báo giá cuối cùng, công ty sẽ soạn thảo hợp đồng xây dựng nhà ở, phụ lục hợp đồng. Trong bản hợp đồng sẽ thể hiện tất cả các nội dung công việc. Và các vấn đề xây dựng liên quan đã được thống nhất giữa hai bên.

Đây là văn bản có tính pháp lý ràng buộc trách nhiệm của cả 2 bên. Đại diện ban lãnh đạo công ty sẽ ký hợp đồng xây nhà trọn gói với khách hàng.

Trong trường hợp có phát sinh khi thi công, bên thi công sẽ có trách nhiệm báo giá, thỏa thuận và có sự đồng ý của chủ nhà.

Bước 5: Xin giấy cấp phép xây dựng nhà ở

Sau khi ký kết hợp đồng, phía công ty sẽ có trách nhiệm hoàn thiện các hạng mục thiết kế cần thiết trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Bao gồm:

Sơ đồ vị trí công trình nhà ở sẽ thi công

Mặt bằng lô đất xây nhà với tỷ lệ 1/ 200 hoặc 1/500. Trong đó có xác định vị trí công trình xin phép xây dựng.

Mặt bằng các tầng, các mặt đứng và mặt cắt chủ yếu của công trình với tỷ lệ 1/100- 1/200.

Mặt bằng móng có tỷ lệ 1/100-1/200 và chi tiết mặt cắt móng tỷ lệ 1/50.

Sơ đồ hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải tỷ lệ 1/100 – 1/200.

Chủ đầu tư bổ sung và hoàn thiện đơn xin cấp phép, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau đó nộp lên cơ quan có thẩm quyền giải quyết, cấp phép xây dựng nhà ở mới.

Bước 6: Thiết kế kiến trúc, nội thất

Khi đã được cấp phép xây dựng, công ty sẽ tiến hành thiết kế mặt bằng 2D chi tiết, lên phối cảnh 3D. Bố cục, màu sắc, thẩm mỹ và các không gian chức năng đều được thể hiện trực quan nhất.

Gia chủ có thể hình dung ngôi nhà sắp hoàn thiện của mình. Hoặc yêu cầu chỉnh sửa thêm đến khi khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng.

Song bất kỳ một sự thay đổi nhỏ cũng có thể làm thay đổi các chi tiết liên quan đến nó. Thậm chí có thể làm đảo lộn toàn bộ. Chính vì vậy mà KTS của Maxhome luôn luôn phải tìm kiếm được tiếng nói chung với gia chủ ngay từ đầu. Tránh sai sót, sửa chữa quá nhiều.

Bóc tách, báo giá chi tiết

Đây là một khâu vô cùng quan trọng trong quy trình xây nhà trọn gói. Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ phối cảnh kiến trúc, nội thất, bộ bản vẽ kỹ thuật. Phòng thi công sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công trình. Lập dự toán thi công hoàn thiện từ A – Z. Bao gồm:

Tổng hợp dự toán thi công phần thô và hoàn thiện chi tiết
Tổng hợp các chi phí thiết bị lắp đặt trong nhà
Dự toán các chi phí mua sắm ống nước, phụ kiện sinh hoạt, thiết kế xây dựng phần điện.

Tỷ lệ chênh lệch sau khi thi công thực tế là không đáng kể. Chính vì vậy, gia chủ có thể nắm được tổng chi phí cần thiết cho 1 ngồi nhà hoàn thiện và kiểm soát tài chính, chi tiêu.

Bước 7: Thi công hoàn thiện

Giai đoạn thi công được chi làm hai hạng mục: Thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Công tác thi công được giám sát chặt chẽ, kỹ càng bởi người có chuyên môn. Đảm bảo các yếu tố an toàn, chất lượng, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường xung quanh. Ở bước này, bên nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ khâu:

Chuẩn bị nguyên vật liệu xây dựng đầy đủ như trong hợp đồng. Từ các vật liệu thô (gạch, đá, xi – măng, cát, thép). Đến vật liệu hoàn thiện (gạch ốp lát, đá ốp lát, thảm, sơn nhà…)

Chuẩn bị thiết bị lắp đặt trong nhà: thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước, thiết bị bếp.

Chuẩn bị máy móc, nhân lực phục vụ quá trình thi công.

Thực hiện thi công phần thô và hoàn thiện như các hạng mục đã ghi trong hợp đồng:

Phần thô: Thi công móng và kết cấu công trình.

Hoàn thiện: Thi công tường, mặt sàn, trần, cầu thang, khu vệ sinh, sơn, đánh vecni, lắp đặt cửa.

Kiến trúc sư và kỹ kỹ sư giám sát thi công sẽ sát sao trong tất các các công đoạn. Nghiệm thu từng hạng mục theo quy định. Đảm bảo về tiến độ và chất lượng như đã ký kết trong hợp đồng.

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán hợp đồng, bảo hành

Nhà mái thái 2 tầng đẹp

Sau khi đã thi công hoàn thiện công trình nhà ở. Nếu công trình có nhiều sự thay đổi so với khi thiết kế,  bên nhà thầu sẽ hập bản vẽ hoàn công để làm tài liệu cần dùng về sau.

Chủ nhà và nhà thầu sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình. Lập biên bản nghiệm thu, ký kết. Tiến hành thanh toán hợp đồng và bàn giao nhà ở cho gia chủ sử dụng.

3. Bảng giá xây nhà trọn gói tại Maxhome Group

Bản báo giá xây nhà trọn gói

 

>>> Xem thêm: Cách tính dự trù kinh phí xây nhà

4. Lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Maxhome Group

Khởi nguồn từ năm 2015, Công ty Cổ Phần MAXHOME Việt Nam tự hào là sự lựa chọn số 1 cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà hiện đại. Trong từng bước của các dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng và khác biệt so với những công ty khác có cùng lĩnh vực, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

đã thi công xây dựng hơn 1.000 các công trình biệt thự, nhà dân trên khắp 63 tỉnh thành. Maxhome đã triển khai thi công hàng nghìn biệt thự trên cả nước, tiêu biểu như các dự án:  Mang đến hệ sinh thái khép kín phục vụ khách hàng: từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất và cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cao. Điều đó giúp MAXHOME trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ “xây nhà trọn gói” tại Việt Nam.

Hướng đến mục tiêu thay đổi chất lượng sống người dân, góp phần hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mỗi gia đình dựa trên 3 yếu tố: chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Với lợi thế nhân sự hơn 5.000 người, đội ngũ kỹ sư đều được cấp chứng chỉ hành nghề như kiến trúc, kết cấu, cơ điện, thiết kế và giám sát… Đặc biệt Maxhome là đơn vị DUY NHẤT có đội ngũ Kỹ sư nước ngoài Hy Lạp, Italy, Thụy Điển giám sát công trình. Maxhome đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt vòng đời sử dụng công trình.

Nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu uy tín, công trình bàn giao đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nghiêm ngặt. Tiến độ đúng từng ngày. Chi phí xây dựng không vượt quá 5% so với dự toán. Nếu phát sinh chúng tôi cam kết chịu 100% chi phí này. Minh bạch 100% tất cả các vật liệu xây dựng. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 75%.

Khi nhu cầu người dân ngày một nâng cao, yêu cầu khắt khe về chất lượng, yếu tố tiện nghi và hiện đại, sự xuất hiện của công trình Maxhome không chỉ giúp khách hàng giải quyết bài toán chọn đơn vị xây nhà có tâm, có tầm để thực hiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí quản lý các nhà thầu trong quá trình thi công. Hướng đến trải nghiệm mới, phù hợp trong xã hội hiện đại.

Maxhome - Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại Việt Nam

Maxhome – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói tại Việt Nam

Maxhome: Đơn vị uy tín để khách hàng an tâm “chọn mặt gửi vàng” – chọn đơn vị xây nhà có tâm, có tầm để cùng thực hiện ngôi nhà mơ ước. Maxhome Hướng đến giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa sứ mệnh “Dựng Xây Cuộc Sống Mới” người Việt.

>> Xem thêm: Maxhome – Top 3 đơn vị xây dựng trọn gói lớn nhất Việt Nam hiện nay 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở miền Bắc: Tầng 5, Tòa nhà CC2A Thanh Hà, Nguyễn Hữu Thọ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trụ sở miền Nam: 162 – 164 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 092.774.8888092.924.5555

Tư vấn trực tiếp: m.me/maxhomevn

Facebook: facebook.com/maxhomevn

YouTube: youtube.com/maxhometv

TikTok: tiktok.com/@xaydungnhacua

Email: info@maxhomevn.com

Website: maxhomegroup.vn – kientrucmaxhome.com

Bài viết liên quan

Chi phí thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 mái Thái hết bao nhiêu?
Báo giá xây dựng nhà trọn gói Hà Nội
Tuổi nào nên xây nhà vào năm 2023?
Kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà trọn gói
0