Đá granite đen kim sa – Lấp lánh sang trọng vô cùng thanh lịch

access_time 6 năm ago
content_copy

Đá granite đen kim sa là đá hoa cương Granite được nhập khẩu từ Ấn Độ, là một trong những dòng đá Granite cao cấp với họa tiết và màu sắc đặc biết. Với nền màu đen tuyền sâu thẳm, các tinh thể màu trắng sáng giống như những vì sao kín bầu trời về đêm lung linh và ảo diệu vô cùng. Nếu nhìn thấy dòng đá này bạn sẽ không thể rời mắt bởi bầu trời về đêm sâu thẳm cuốn hút ấy.

da-granite-den-kim-sa-lap-lanh-sang-trong-vo-cung-thanh-lich

Đá granite đen Kim Sa Trung mang những đặc tính cơ bản của dòng đá Granite như độ cứng khá cao, chịu nhiệt tốt…do đó nó được ưa chuộng trong các công trình xây dựng dân dụng như làm tường bếp, mặt bền bếp, lát sàn…

Màu đen tuyền của đá Kim Sa mang đến sự sang trọng, lịch sự cho không gian bạn sử dụng chúng, màu đen làm tôn lên những đồ vật trang trí khác và cũng dễ dàng kết hợp với những gam màu khác, tạo nên không gian hài hòa và cuốn hút vô cùng.

da-granite-den-kim-sa-lap-lanh-sang-trong-vo-cung-thanh-lich-1

Ngoài ra, đá đen Kim Sa Trung có bề mặt được đánh bóng theo quy trình khá nghiêm ngặt, khiến bề mặt đen lấp lánh bóng sáng trở nên tinh tế hơn rất nhiều trong trang trí làm bàn bếp, sàn nhà, tường nhà vệ sinh…Bề mặt nhẵn bóng, khả năng chịu nước cao, khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa nhanh chóng làm sạch bề mặt của đá, khiến chúng ta dễ dàng vệ sinh đá trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên chúng ta cần hạn chế bề mặt đá với các chất tẩy rửa có tính axit cao, sẽ khiến bề mặt đá giảm độ bóng đẹp xuống.

Báo giá đá granite đen kim sa trên thị trường hiện nay

Đá hoa cương đen kim sa trung ốp mặt bếp: Đơn vị tính m dài

Đá mặt bếp: 1.150.000 vnd

Chỉ viền thẳng ốp cạnh mặt bếp: 200.000 vnd

Chỉ viền chạy cấp cnc ốp cạnh bếp:250.000-350.000 vnd

Đá đen kim sa trung ốp mặt bậc cầu thang: Đơn vị tính mặt bậc m2, Đơn vị tính chỉ: m dài

Đá bậc thang: 1.200.000 vnd

len tường cầu thang: 150.000 vnd

Chỉ viền thẳng ốp cạnh mặt bật: 150.000 vnd

Chỉ viền cấp cnc ốp cạnh mặt bật: 250.000-300.000 vnd

Đá đen kim sa trung ốp mặt tiền, ốp cột, ốp vách ốp mặt tiền thang máy : đơn vị tính m2

Đá ốp mặt tiền: 1.400.000 vnd

Chỉ ốp thẳng: 150.000 vnd

Chỉ ốp cấp cnc: 200.000-300.000 vnd

Chỉ inox: 150.000-200.000 vnd

Ứng dụng thực tế của đá granite đen kim sa

da-granite-den-kim-sa-lap-lanh-sang-trong-vo-cung-thanh-lich-3

Mặt bếp: bếp là không gian khá đặc biệt – nơi “giữ lửa” của gia đình. Bởi vậy, ngoài việc đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, mặt bếp còn cần đảm bảo các yếu tố về vệ sinh. Đá Đen Kim Sa mặt bếp với màu đen cùng các tinh thể lấp lánh dưới ánh sáng sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất cho gian bếp của bạn.

– Ốp lát cầu thang:  Đá granite đen kim sa có độ bền ổn định, có khả năng chịu được tần suất đi lại thường xuyên với lực ép lớn mà không bị rạn nứt hay trầy xước. Loại đá này đảm bảo được các tiêu chí về độ bền của cầu thang, cho dù sử dụng cho hộ gia đình hay những trung tâm thương mại lớn.

-Trang trí mặt tiền: Với những đặc tính cơ học của mình, mặt tiền ốp Đá granite trang trí đen kim sa tuy có giá thành cao nhưng sẽ là “cứu tinh” của bạn để giải quyết các vấn đề chống thấm, giữ màu và độ bền của công trình. Đá Đen Kim Sa là đá tự nhiên, bởi vậy, có thể chịu được mọi tác động của môi trường: nhiệt độ, độ ẩm, mưa gió, nắng mà vẫn đảm bảo bộ bền cũng như tính thẩm mỹ.

da-granite-den-kim-sa-lap-lanh-sang-trong-vo-cung-thanh-lich-5

– Ốp lát sàn nhà: Nền nhà là nơi đi lại với cường độ cao, đặc biệt với những tòa nhà hay trung tâm thương mại lớn còn chịu ảnh hưởng từ giày dép trực tiếp cọ xát trên sàn nhà. Do đó, việc tìm kiếm vật liệu ốp nền chất lượng, tốn ít chi phí duy tu, bảo dưỡng là điều mà mọi chủ đầu tư đều quan tâm đến.

da-granite-den-kim-sa-lap-lanh-sang-trong-vo-cung-thanh-lich-4

– Bia mộ: Về mặt tâm linh, đá tự nhiên biểu trưng cho sự vĩnh hằng và trường tồn mãi mãi. Bởi vậy, đá granite đen kim sa còn được sử dụng phổ biến để làm bia mộ hoặc ốp mộ. Với hạng mục này, Đá Kim Sa dường như phát huy được hết những ưu điểm của nó từ yếu tố tâm linh đến giá trị thẩm mỹ.

 

 

 

 

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0