Mẹo hay giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp cho bàn đá Granite

access_time 6 năm ago
content_copy

Cho dù tu sửa ngôi nhà của bạn hoặc lựa chọn nội thất cho một thiết kế mới thì lựa chọn màu sắc là rất quan trọng, đặc biệt là khi nói đến việc lựa chọn cho bàn đá granite. Nhưng bạn không phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ bởi vì chúng tôi sẽ đưa ra năm mẹo đơn giản để giúp bạn chọn màu phù hợp cho bàn đá granite của bạn.
meo-hay-giup-ban-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-1

Phân tích bố cục ánh sáng trong không gian nhà bạn

Chọn màu nhạt hơn hoặc đá granite có các đốm nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian tối hoặc không có ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, một tấm đá granite sẫm màu hoặc tối màu có những vệt trắng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một nhà bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên hay nếu bạn là cha mẹ bận rộn lo ngại về hiện tượng bụi bẩn thì cũng không thể bỏ qua ý tưởng này. Ánh sáng là yếu tố quan trọng để xem xét cho việc lựa chọn màu sắc cho mặt bàn đá granite của bạn.
meo-hay-giup-ban-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-2

Hay mang các mẫu vật liệu theo bạn

Thay vì đoán bạn có tông màu tường như thế nào hoặc bạn có kiểu sàn nhà nào, hãy mang mẫu vật liệu của bạn bên cạnh mình khi mua bàn đá granite. Tháo một cánh cửa tủ hoặc lấy một mẫu sơn là đủ, nhưng nếu không có gì khác thì hãy chụp thật nhiều hình ảnh trong điều kiện đầy đủ ánh sáng để giúp bạn chọn đúng màu đá granite phù hợp với mình. Một số màu nền có thể sáng hơn hoặc tối hơn, tùy thuộc vào tấm đá và điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn bởi bạn cần phải xem xem nó có phù hợp với các tủ bếp của bạn không. Ngoài ra, hãy xem xét các vật dụng nhà bếp khác như đồ gia dụng, các tấm rèm cửa sổ và đồ nội thất.
meo-hay-giup-ban-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-3

Nói CÓ với các mẫu có sẵn

Nếu như các mẫu có sẵn trong các phòng trưng bày, hãy đến và tham khảo để bạn có thể thấy nó trông như thế nào trong nhà bếp của bạn. Nếu không, hãy chụp một số bức ảnh về những tấm đá granite mà bạn ưa thích nhất. Khi bạn về nhà, hãy xem xét chúng bằng cách che mặt bàn hiện tại của bạn với một cái gì đó như một cái khăn trắng hoặc giấy rồi sau đó đặt các mẫu hoặc hình ảnh lên trên mặt bàn. Làm điều này sẽ cho phép bạn biết được liệu tấm đá granite có phù hợp với không gian, ánh sáng tự nhiên và các yếu tố xung quanh trong nhà bạn hay không. Để chắc chắn hơn, hãy kiểm tra chúng vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Cách bạn nhìn thấy màu sắc phụ thuộc vào mức độ và nhiệt độ của ánh sáng.
meo-hay-giup-ban-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-5

Chọn hai thay vì một

Không thể quyết định giữa hai màu đá granite? Tại sao không sử dụng cả hai! Chọn một màu sáng hơn cho đảo bếp và tông màu tối hơn cho các tủ bếp xung quanh sẽ tạo ra độ tương phản tuyệt đẹp. Và nhà bếp của bạn sẽ nổi bật hơn nhiều với các tông màu đá granite đối lập, bổ sung hoàn hảo cho tủ bếp mà cũng có hai màu khác nhau.
meo-hay-giup-ban-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-4

Hãy xem xét kỹ tấm đá granite

Khi bạn đã thu hẹp các lựa chọn màu sắc của mình, hãy đến một phòng trưng bày cho phép bạn xem các tấm khác nhau có sẵn. Mặc dù yêu cầu tham khảo một mẫu đá granite là một điều thông minh để làm, bạn còn có thể muốn hỏi xem họ có cập nhật các mẫu của chúng thường xuyên không và liệu tấm đá có từ mẫu còn có sẵn hay không. Một điều cần xem xét là một mẫu đá granite nhỏ có thể không tạo ra cái nhìn chính xác cho toàn bộ tấm đá granite.
meo-hay-giup-ban-lua-chon-mau-sac-phu-hop-cho-ban-da-granite-6

Nếu bạn chưa thể biết được nên chọn tấm đá granite của mình với màu sáng hơn hay tối hơn thì hãy đọc lại bài viết này thêm một lần nữa. Chắc chắn bạn sẽ tìm được màu cho bàn đá granite tuyệt đẹp phù hợp với không gian nhà bếp của bạn.

Tham khảo thêm: 5 mẹo hay giúp bạn chọn được chiếc bàn đá Granite đẹpCó nên sử dụng bàn đá Granite trong phòng tắm của nhà bạn?

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0