Mẹo tìm mua gỗ nhựa ngoài trời

access_time 5 năm ago
content_copy

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh gỗ nhựa ngoài trời. Vậy mua gỗ nhựa ngoài trời ở đâu? Mua như thế nào và giá cả ra sao là hợp lí? Hãy để kinhnghiemlamnha mách nhỏ cho bạn một số mẹo tìm mua vật liệu đa năng này nhé!

Hướng lựa chọn

meo-tim-mua-go-nhua-ngoai-troi

Để tìm mua gỗ nhựa ngoài trời, bạn có hai hướng chính để lựa chọn: một là tra cứu về vật liệu mong muốn; hai là tra cứu về thương hiệu xây dựng mong muốn. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là hãy khảo sát các thương hiệu sản xuất hoặc nhà phân phối PVC uy tín trước bằng cách đọc qua phản hồi của người sử dụng bởi hình ảnh mà các doanh nghiệp đăng lên chưa chắc đã sát với thực tế. Thêm nữa, những bài viết xuất hiện đầu tiên trong danh mục là sản phẩm của chiến lược marketing chứ không phải là những nội dung uy tín nhất, chất lượng nhất mà bạn cần tham khảo.

Tìm vật liệu mong muốn kèm tham khảo giá

meo-tim-mua-go-nhua-ngoai-troi-2

Sau khi sàng lọc được thương hiệu kinh doanh các sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tham khảo trên website chính thức của họ hoặc đến tận nơi để tìm sản phẩm mong muốn với giá cả phù hợp. Với gỗ nhựa ngoài trời, bạn nên ưu tiên loại có độ dày đảm bảo và có khả năng chống thấm tốt vì môi trường đặc thù khi thi công vật liệu này là thường xuyên tiếp xúc với nước (nước mưa, nước tưới cây, nước hồ tắm…vv). Cần lưu ý Nếu hàng không có sẵn, bạn có thể chủ động đặt hàng họ và giao hẹn ngày trả hàng. Với các nhà phân phối uy tín, tất cả những giao dịch này sẽ rất minh bạch, nhanh chóng và rõ ràng.

Có điều đặc biệt là bạn có biết vì sao tham khảo giá và sản phẩm lại được xếp sau bước lựa chọn nhà phân phối/các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu hay không? Vì giá có thể thay đổi, vật liệu có thể đặt theo kích thước mong muốn, có thể xê dịch nhưng chất lượng sản phẩm, điều phản ánh diện mạo thương hiệu lại khó lòng thay đổi.

Thương lượng giá thông minh

meo-tim-mua-go-nhua-ngoai-troi-3

Bạn có biết giá vật liệu chiếm tới 70% chi phí bỏ ra khi trang trí nhà ở? Như vậy rõ ràng tiết kiệm chi phí khi chọn mua vật liệu sẽ giúp bạn giảm trừ đáng kể số tiền phải bỏ ra phải không nào?

Giá của gỗ nhựa ngoài trời kích thước chuẩn 1220 x 2440 x 3mm có dao động lớn, từ 450.000 đế 800.000 VNĐ. Có rất nhiều người cho rằng giá niêm yết của vật liệu xây dựng là không thể thương lượng. Nếu bạn cũng chung ý nghĩ này thì bạn đã lầm to rồi đấy! Trong chiến lược marketing và kích cầu của mỗi doanh nghiệp luôn có tính mềm dẻo trong việc chốt giá cho từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn chứng minh được nhu cầu của mình đủ lớn, khả năng quay trở lại với thương hiệu là cao (khách hàng tiềm năng) thì việc chiết khấu 20% đến 30% giá niêm yết hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Nên nhớ các chương trình khuyến mại là dành cho số đông còn chẳng may thời điểm bạn tìm mua vật liệu lại không trùng khớp với khoảng thời gian vàng này thì hãy trở thành nhà thương lượng thông minh để có được mức giá ưu đãi nhất nhé!

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về loại sàn gỗ nhựa composite ngoài trời

Tìm hiểu cặn kẽ về chế độ bảo hành sau khi mua sản phẩm

meo-tim-mua-go-nhua-ngoai-troi-1

Tương tự như việc tìm mua các vật liệu khác, khi tìm mua gỗ nhựa ngoài trời, ngoài yếu tố chất lượng và giá cả, bạn cần đặc biệt quan tâm đến chế độ bảo hành. Tờ giấy bảo hành vật liệu có giá trị tương sổ bảo hiểm xã hội của bạn. Thế nên hãy tìm hiểu cặn kẽ về chế độ bảo hành gỗ nhựa ngoài trời sau khi thương lượng giá nhé!

Thêm một lý do khác đặc biệt hơn để chúng ta quan tâm đến chế độ bảo hành, đó chính là đặc thù thi công của gỗ nhựa ngoài trời. Sản phẩm này thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng gió, mưa bão, thậm chí là va đập. Do đó, sẽ là khôn ngoan nếu bạn đưa ra những câu hỏi như: Bảo hành trong bao lâu? Trong trường hợp nào thì được bảo hành 100% và trong trường hợp nào thì không được bảo hành… cho nhà sản xuất.

Trên đây là một số mẹo hay khi tìm mua gỗ nhựa ngoài trời. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và xin chân thành cảm ơn vì đã tham khảo bài viết! Trân trọng! 

Bài viết liên quan

Báo giá các loại gạch lát vỉa hè năm 2021 mới nhất
Sàn gỗ nhựa ngoài trời đồng hành cùng không gian mở
Bí kíp tăng tuổi thọ của sàn gỗ nhựa ngoài trời
Sàn gỗ vỉ nhựa được lắp đặt như thế nào?
0