Những điều bạn cần lưu tâm khi quyết định sử dụng bàn đá tự nhiên

access_time 7 năm ago
content_copy

Bàn đá tự nhiên đã không còn xa lạ trong nhiều kiến trúc thiết kế của mỗi gia đình. Lựa chọn bàn đá tự nhiên phụ thuộc vào thói quen và cách sống của mỗi gia đình. Bàn đá cũng sẽ được chọn lựa cho từng loại không gian riêng để tạo nên sự thú vị và phù hợp riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách lựa chọn bàn đá tự nhiên sao cho hữu ích nhất nhé!

Màu sắc của bàn đá tự nhiên

Hầu hết các loại đá Grannite và Marble hiện nay được gia được gia công, đánh bóng nhập khẩu từ bên Trung Quốc. Bởi vì họ có công nghệ thực hiện cũng như các hóa chất rất rẻ, lại mang lại vẻ đẹp cho mặt đá. Trên thị trường có nhiều loại đá khác nhau, về cơ bản được chia làm đá tự nhiên và đá nhân tạo. Đá nhân tạo thường là loại đá marble có màu sắc rất đơn điệu và thường không sáng bóng, hay xỉn. Đá Granite là loại đá có nguồn gốc trong nước nhưng hiện nay lại trở nên rất hiếm và ít hàng đẹp.

nhung-dieu-ban-can-luu-tam-khi-quyet-dinh-su-dung-ban-da-tu-nhien

Đá tự nhiên màu sắc không được đa dạng như đá nhân tạo nhưng luôn có độ cứng vượt trội, sự bền màu và đặc biệt mang những yếu tố phong thủy tốt.

Màu sắc mặt bàn đá được chọn thường là những màu nhạt và trầm như đen, vàng, trắng sữa,.. Những màu này rất dễ kết hợp với không gian tổng thể của gia đình bạn. Dù là không gian trong nhà hay không gian ngoài trời thì đó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Về không gian bố trí

Đối với không gian biệt lập: Bạn nên lựa chọn những màu sắc đá hòa hợp cùng với không gian khác để tạo ra sự thống nhất trong thiết kế. Đây là hướng thiết kế không gian mà được rất nhiều người hiện nay ưa chuộng.

nhung-dieu-ban-can-luu-tam-khi-quyet-dinh-su-dung-ban-da-tu-nhien

Đối với không gian mở: Bạn có thể tùy chọn mẫu và màu sắc. Với một chiếc bàn đá ngoài sân vườn thì bạn nên chọn loại bàn rộng và chắc chắn. Đá granite hay đá marble tự nhiên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng có sức bền và không phai màu khi sử dụng ngoài trời so với các loại đá nhân tạo khác. Bạn hoàn toàn cũng có thể tạo ra một không gian tuyệt vời, ấn tượng, tạo sự mới mẻ cho không gian nhà mình.

nhung-dieu-ban-can-luu-tam-khi-quyet-dinh-su-dung-ban-da-tu-nhien

Siêu thị gạch đá Newlando

folder_openTags

Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết liên quan

  Gạch thông gió xi măng trang trí mặt tiền
  Công dụng nổi bật của đá mosaic tự nhiên
  Đá sọc dưa lát hồ bơi – Sự lựa chọn số 1 cho công trình hồ bơi
  Tư vấn chọn đá ốp bàn bếp vừa đẹp vừa hợp phong thủy
  0