5 mẹo hay giúp bạn chọn được chiếc bàn đá Granite đẹp

access_time 6 năm ago
content_copy

Ban đang có ý định mua một chiếc bàn đá Granite mới nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy thì bạn rất may mắn vì hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để có thể giúp bạn! Dưới đây là 5 mẹo hay của chúng tôi để chọn được chiếc bàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
5-meo-hay-giup-ban-chon-duoc-chiec-ban-da-granite-dep-1

1. Cần phải tìm hiểu kĩ.

Điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa thạch anh, đá granite và đá cẩm thạch, như vậy bạn có ý tưởng về loại vật liệu nào phù hợp nhất với lối sống và nhu cầu của bạn. Tuy nhiên có một số khác biệt quan trọng bao gồm:

  • Đá cẩm thạch mềm và xốp, thường được chọn do tính thẩm mỹ hơn là độ bền.
  • Đá granite mỏng hơn, bền hơn và chịu nhiệt
  • Thạch anh thì cũng bền và có chống xước nhưng không chịu nhiệt như đá granite
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

5-meo-hay-giup-ban-chon-duoc-chiec-ban-da-granite-dep-2

2. Lập danh sách các câu hỏi nào bạn có trước khi đến một phòng trưng bày.

Điều quan trọng là bạn nên viết các thắc mắc ra để có thể nhớ chúng. Sẽ có rất nhiều kiểu mẫu với đầy đủ kích thước trong phòng trưng bày, đôi khi có thể có vô vàn sự lựa chọn cho khách hàng. Có một danh sách câu hỏi sẽ giúp bạn đảm bảo nhận được tất cả các câu trả lời từ các câu hỏi của bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn tránh mắc lỗi khi chọn vật liệu cho mặt bàn mới của bạn.

5-meo-hay-giup-ban-chon-duoc-chiec-ban-da-granite-dep-3

3. Hãy xem xét một bồn rửa undermount.

Một chiếc bồn rửa trong nhà bếp hoặc trong phòng tắm nằm dưới mặt bàn đá granite của bạn không chỉ tạo ra phong cách, mà còn đem lại rất nhiều chức năng. Bồn rửa giúp dễ dàng lau sạch bất kỳ vật liệu nào trên bàn để vào bồn rửa dưới đây. Những loại bồn rửa này cũng rất độc đáo và hiện đại. Bạn có thể chọn từ vật liệu các kiểu thép không gỉ khác nhau.

5-meo-hay-giup-ban-chon-duoc-chiec-ban-da-granite-dep-4

4. Chọn màu phù hợp.

Chọn màu phù hợp cho bàn đá granite của bạn có thể khá khó khăn, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn! Bạn nên đi tham khảo các kiểu mẫu bàn đá trực tiếp hoặc qua mạng. Không nên nhìn vào những mẫu đá nhỏ và cố gắng hình dung ra màu sắc thực sự cho chúng. Bạn cũng nên mang theo hình ảnh cánh cửa tủ cùng với bạn đến phòng trưng bày để bạn có thể có được cái nhìn tốt về hình ảnh chiếc bàn đá granite trông như thế nào với tủ của bạn. Bạn cũng cần phải xem xét về cả sàn nhà mà bạn sử dụng trong nhà bếp.

5-meo-hay-giup-ban-chon-duoc-chiec-ban-da-granite-dep-5

5. Chọn các cạnh bàn phù hợp nhu cầu của bạn.

Có nhiều loại cạnh bàn khác nhau tùy thuộc vào phong cách tủ của bạn. Các cạnh phổ biến nhất là các kiểu vát cạnh. Tuy nhiên, cạnh này có thể làm bạn bị thương nếu có một nhà bếp nhỏ hoặc có con nhỏ. Các cạnh tròn là tuyệt vời cho nhà bếp, nơi có rất ít không gian giữa bàn và các thiết bị nhà bếp khác hoặc có những trẻ nhỏ có thể bị thương.

5-meo-hay-giup-ban-chon-duoc-chiec-ban-da-granite-dep-6

Chất lượng của các mặt bàn cũng bị ảnh hưởng bởi chất lượng của tay nghề. Đảm bảo rằng bạn chọn công ty sản xuất có uy tín để xử lý công việc mua bán và lắp đặt của bạn. Nếu bạn mua mặt bàn đá granite chất lượng và được lắp đặt cẩn thận, nó có thể kéo dài trong mười năm mà không cần bảo trì.

Tham khảo thêm: Có nên sử dụng bàn đá granite cho gia đình?

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0