Cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua bàn đá Granite

access_time 6 năm ago
content_copy

Bàn đá granite giờ đây đã được lựa chọn và sử dụng rộng rãi cho phòng bếp và phòng tắm ở một số nước, và chắc chắn bạn có thể tìm thấy đá granite trên mặt bàn ăn của tất cả các căn nhà tại nước Mỹ. Tuy đá granite được phổ biến ở mọi nơi nhưng sẽ xuất hiện nhiều điều khiến người mua phải đắn đo và suy nghĩ về việc sử dụng đá granite cho mặt bàn của mình.
cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-ban-da-granite-1

Bàn đá granite là một khoản đầu tư không hề nhỏ và kèm với nó sẽ có một vài các chi phí phụ khác vì còn phụ thuộc vào quá trình bạn chọn mua. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có một giá duy nhất được định sẵn cho đá granite và không thay đổi gì thì có một vài điều có thể ảnh hưởng đến giá tiền mà bạn cần phải trả cho bàn đá granite của bạn. Một vài lưu ý dưới đây có thể giúp bạn vừa tiết kiệm tiền vừa đem lại cho bạn một chiếc bàn đẹp mà bạn muốn.

Kích thước của bàn đá.

Nếu bạn muốn một mảnh đá granite to thì nó có thể tốn rất nhiều tiền. Đó là bởi vì chiếc bàn cần phải được chế tạo với kích thước lớn và sẽ gây không ít khó khăn cho việc vận chuyển vật liệu. Vậy nên sẽ tiết kiệm được một ít tiền nếu chiếc bàn ăn của bạn được lắp từ nhiều mảnh đá granite chứ không phải chỉ là một.
cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-ban-da-granite-2

Chi phí thuê nhân công.

Thông thường, việc thuê nhân công sẽ là chi phí lớn nhất mà bạn sẽ phải đối phó khi bạn đang có nhu cầu vận chuyển hay lắp đặt một chiếc bàn đá granite cho ngôi nhà của bạn. Mỗi công ty sẽ đưa ra những mức tiền khác nhau về nhân công cho bạn và bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn dành thời gian để xem xét các công ty khác nhau. Đối với mỗi công ty mà bạn đang cân nhắc, hãy yêu cầu báo giá trước để bạn có thể so sánh chi phí và xem bạn phải dành bao nhiêu tiền để thuê nhân công của họ.
cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-ban-da-granite-3

Chi phí vận chuyển.

Nếu bạn đang cố gắng để đưa các vật liệu đá granite đi một nơi xa, nó sẽ làm bạn tốn chi phí nhiều hơn là mua nó. Nếu bạn muốn vận chuyển các mặt bàn đá granite qua các thành phố thì chi phí vân chuyển sẽ tốn gấp nhiều lần so với việc bạn mua nó ở một thành phố kế bên. Đây là lý do tại sao điều quan trọng cần phải làm là đa dạng hóa sự lựa chọn của bạn hơn và đi tham quan xung quanh để thảm khảo mẫu mã. Nó sẽ giúp bạn không phải chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết.
cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-ban-da-granite-4

Đặc điểm và màu sắc của vật liệu.

Đặc điểm và màu sắc của bàn đá granite thường ảnh hưởng khá lớn đến số tiền bạn sẽ phải chi tiêu cho vật liệu. Có một số màu sắc rất khó để làm ra được trong khi những màu khác lại rất dễ dàng để sản xuất. Nó có nhiều lý do khác nhau cho việc này bao gồm mức độ phổ biến của các loại màu và lượng nguyên liệu mà nhà sản xuất sử dụng để chế tạo ra nó. Nếu nhà sản xuất không có đủ màu để lựa chọn hay màu của bề mặt đá granite mà bạn muốn, nó sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải đặt hàng riêng. Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn hoặc đi tìm nhà sản xuất khác.
cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-ban-da-granite-5

Ngoài ra, giá của màu sắc mà bạn muốn sẽ không chỉ phụ thuộc vào mức độ phổ biến của màu mà bạn đang chọn, mà còn phụ thuộc vào nhà sản xuất. Một số nhà sản xuất sẽ tính phí cho sản phẩm cao hơn so với các nhà sản xuất khác, điều này có thể làm tăng chi phí. Có một sự lựa chọn phong phú về màu sắc mà bạn muốn trong nhà của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Phần lắp đặt.

Một điều khác sẽ tác động đến số tiền bạn sẽ phải trả cho bàn đá granite của bạn là việc lắp đặt nó. Có nhiều cách để lắp đặt khác nhau mà bạn có thể chọn cho mặt bàn của mình và mỗi cách sẽ ảnh hưởng đến số tiền mà bạn sẽ trả cho sản phẩm đã hoàn thành. Ngoài ra, đối với mỗi nhà sản xuất mà bạn có thể chọn sẽ tính phí cho bạn với mức tiền khác nhau cho các phần lắp đặt khác nhau. Đây là lý do tại sao việc tìm hiểu, nghiên cứu của bạn là rất quan trọng để xem công ty nào sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-ban-da-granite-6

Vậy là với những lưu ý mà chúng tôi vừa đưa ra trong bài viết này, bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc lựa chọn và mua một chiếc bàn đá granite đẹp cho mình rồi đó.

Tham khảo thêm: Có nên sử dụng bàn đá granite cho gia đình?

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0