Đặc tính nổi trội ứng dụng của keo weber

access_time 6 năm ago
content_copy

Keo weber là vật liệu xây dựng mới có nhiều ưu điểm nổi bật tính ứng dụng cao mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp sử dụng xi măng vữa truyền thống. Và keo web là sản phẩm keo ốp tường keo lát nền được nhiều người sử dụng hiện nay mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình.

dac-tinh-noi-troi-ung-dung-cua-keo-weber

Keo weber là loại vữa keo được trộn sẵn, có độ bám dính tốt cho phép thi công cực nhanh và không gây ố màu gạch.

Thành phần chính của keo dán gạch ốp tường weber gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polymer được pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do những chuyên gia phòng thí nghiệm của weber nghiên cứu và phát triển.

Ưu điểm keo weber dán gạch ốp lát trang trí

dac-tinh-noi-troi-ung-dung-cua-keo-weber-1

–          Keo dán gạch weber có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp keo dán siêu mỏng, có độ bám dính tốt và không bị co ngót khi đông cứng.

–          Khi trộn với nước, tạo thành hỗn hợp vữa keo có độ bám dính, dễ dàng thi công và tiết kiệm thời gian thi công.

–          Sử dụng keo dán gạch weber cao cấp không gây ố màu gạch và đá sau khi thi công.

–          Sản phẩm này áp dụng ốp đá lên tường đến kích thước 80×80

Ứng dụng của keo ốp lát weber

dac-tinh-noi-troi-ung-dung-cua-keo-weber-2

Tại các khu vực trong và ngoài nhà: Tấm sàn vách Cemboard, tấm đan bê tông, dầm sàn trung gian, sân bê tông, lớp phù xi măng, vữa măng cát, sàn bê tông

Ốp gạch thẻ tường trong và ngoài nhà, ốp lát ở các khu vực tiểu cảnh nội ngoại thất. Rất thích hợp để ốp lát trang trí cho hệ sàn vách ngăn bằng tấm Cemboard.

Ứng dụng đối với sàn và tường cũ cần cải tạo: Keo dán gạch weber cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch và đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền, lớp mạch và đá ốp lát cũ như phương pháp truyền thống.

Để bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay cho công trình của mình, các bạn hãy sử dụng keo dán gạch weber cho công trình nhà mình nhé? Chắc chắn công trình của bạn sẽ thực sự hoàn hảo bền vững, đạt tiến độ nếu có sự trợ giúp của keo dán gạch weber.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng bay răng cưa để dán gạch giúp tốn ít vật liệu hơn.  Lớp keo dán gạch mỏng hơn nhiều so với dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng, và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn.  Một bao keo dán gạch 20kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực có diện tích khoảng 4-5 m². Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực khoảng 6-7 m².

 

 

folder_openTags

Bài viết liên quan

Cập nhật bảng giá keo mapei mới nhất năm 2022
Giá keo dán gạch weber là bao nhiêu
Keo lát nền công nghệ mới – kiến tạo nên công trình hoàn hảo
Quy trình sử dụng keo chít mạch đúng cách
0