Những điều bạn cần biết khi sử dụng đá Granite ốp lát sàn nhà

access_time 6 năm ago
content_copy

Có thể bạn đã biết rằng đá granite có xu hướng thiên về việc tạo ra bàn đá granite cao cấp, bền và tuyệt đẹp. Nó luôn có khả năng làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, và bất kỳ gia chủ nào cũng đồng ý. Điều này không chỉ vì vẻ đẹp của đá granite, mà còn do độ bền đáng kinh ngạc. Từ những lợi ích tương tự mà các chủ nhà yêu thích ở mặt bàn đá granite cũng đã làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc tạo ra sàn đá granite cao cấp trang nhã.
nhung-dieu-ban-can-biet-khi-su-dung-da-granite-op-lat-san-nha-1

Sàn đá granite chỉ là một trong nhiều sự lựa chọn sử dụng đá tự nhiên lát sàn mà bạn có thể chọn. Và nếu sự sang trọng và sự thanh lịch là mục tiêu của bạn, thì chẳng có gì giống như đá tự nhiên để thực hiện công việc.

Chọn đá granite để ốp lát nhà bếp của bạn sẽ biến một nhà bếp từ một nơi duy nhất để nấu bữa ăn gia đình thành một showroom lộng lẫy. Mọi người có thể tưởng tượng rằng bất cứ điều gì được chuẩn bị và phục vụ trong một căn phòng như thế này cũng sẽ phải ngon hơn! Gia đình và khách của bạn thậm chí còn không bao giờ muốn rời khỏi phòng này.
nhung-dieu-ban-can-biet-khi-su-dung-da-granite-op-lat-san-nha-2

Một trong những mối quan tâm chung của chủ nhà khi ốp lát sàn bằng đá granite là việc bảo quản mỗi khi cần. Mặc dù tất cả đá tự nhiên đều cần bảo quản để giúp nó chống thấm và bảo vệ nó chống lại các vết bẩn. Quá trình này chỉ cần được thực hiện mỗi năm một lần và nó không khó. Đơn giản là chỉ cần áp dụng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, sau đó để khô nó và đừng quên thực hiện nó một lần nữa sau 12 tháng.

Một điều đáng để quan tâm khác là cảm giác mát lạnh khi đi đôi chân trần trên nền đá granite. Đây có thể là một lợi ích trong mùa khí hậu ấm áp, nhưng có thể gây khó chịu vào mùa đông. May mắn thay, đá tự nhiên có thể được sử dụng với hệ thống sưởi dưới sàn một cách an toàn mà các loại sàn khác không thể làm được. Điều này không chỉ làm ấm bàn chân của bạn, nó cũng cung cấp sự ấm áp cho toàn bộ căn phòng với chi phí năng lượng thấp.
nhung-dieu-ban-can-biet-khi-su-dung-da-granite-op-lat-san-nha-3

Đá tự nhiên có độ bền cao, nhất là khi được bảo quản đúng cách. Và đặc biệt, đá granite là một trong những loại đá bền nhất. Đó là lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực có đông người đi qua đi lại vì nó có thể chống lại các vết xước và nứt. Được chăm sóc cẩn thận và ốp lát đúng cách, sàn đá granite có thể kéo dài không chỉ trong nhiều thập kỷ, mà là cả đời.
nhung-dieu-ban-can-biet-khi-su-dung-da-granite-op-lat-san-nha-4

Cuối cùng, như nhiều người biết, sàn đá granite cao cấp sẽ làm tăng giá trị của một ngôi nhà. Mặc dù đó là một khoản đầu tư không hề nhỏ, với mức nhỉnh hơn các lựa chọn sàn khác. Nếu bạn có kế hoạch bán nhà của mình bất cứ lúc nào trong thập kỷ tới, nó có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất cho bất kỳ dự án tu sửa nào bạn có thể nghĩ đến. Nếu bạn tò mò về lý do tại sao điều này, hãy đọc lại bài viết này – vẻ đẹp, cách chăm sóc và độ bền là những đặc tính mà bất kỳ người mua nhà tiềm năng nào đều yêu thích. Cùng với đó là họ sẽ không cần thay thế sàn trong một thời gian dài.

Tham khảo thêm: Cách bảo quản mặt bàn đá Granite trông như mới qua năm tháng.

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0