Gạch inax Nhật Bản có những tính năng gì đặc biệt

access_time 7 năm ago
content_copy

Các công trình xây dựng và nhà ở biệt thự đang góp phần tạo nên vẻ đẹp cho mỗi ngôi làng, con phố việc duy trì bộ mặt bên ngoài của mỗi ngồi nhà luôn là một vấn đề khó khăn bởi khí hậu khác thường của Việt Nam. Trong các lại vật liệu gạch ốp tường hiện nay thì Gạch inax Nhật Bản được coi là thích hợp hơp cả. Không chỉ tại Nhật Bản mà gạch inax còn nổi tiếng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, bởi mỗi viên gạch được tạo luôn trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn của Nhật đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện môi trường và khí hậu.

Đôi nét về Gạch inax Nhật bản

Kể từ khi Việt Nam mở cửa giao thương với nhiều nước trên thế giới, đồ dùng Nhật bản nói chung và gạch kiến trúc inax Nhật Bản nói riêng rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Khi mà đời sống người dân ngày càng được cải thiện và thành phố lớn tập trung dân sự đông đúc những công trình cao tầng mọc lên tại nhiều nơi đòi hỏi nhu cầu lớn nguyên vật liệu xây dưng, một trong số đó có gạch thẻ ốp tường Inax.

gạch inax nhật bản

Gạch inax được dùng rất phổ biến hiện nay

Gạch inax nhật bản luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và những kiến trúc sư . Bởi vì gạch inax công nghệ Nhật Bản có chất lượng rất tốt, bền đẹp sử dụng lâu dài hạn chế chi phí sửa chữa và bảo trì hàng năm. Vậy gạch inax Nhật Bản có những tính năng nổi trội gì?

Những tính năng nổi trội của gạch inax Nhật Bản

Gạch inax ngoại thất bền màu và rất cứng nhờ có công nghệ sản xuất gạch hiện đại giúp tạo ra những viên gạch có chất lượng tốt. Được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C nên men gạch là men vô cơ rất bền màu không bị phai màu theo thời gian do ngoại lực hay thời tiết tác động. Gạch ốp tường inax có khả năng chống thấm rất tốt, nước chỉ được lưu lại trên bề mặt một thời gian rất ngắn nhờ những hạt silica giữ nước, nước chỉ được giữ lại để tự làm sach bề mặt gạch.

gạch inax nhật bản

Bề mặt gạch luôn đảm bảo khô ráo và chống bám bụi rất hiệu quả

Gạch inax có khả năng chống bám bẩn hiệu quả

Với những mẫu gạch ốp lát thông thường có khả năng chống thấm nước thì khi vết bản bám trên bề mặt gạch sẽ không được làm sạch do bề mặt không thấm nước khiến nước trôi đi và không làm sạch được vết bẩn. Nhưng với gạch inax được áp dụng công nghệ Micro Guard nước sẽ thấm đề trên bề mặt gạch và phía dưới vết bẩn trên bề mạt, kết quả vêt bẩn sẽ bong ra và tự làm sạch. Các hạt silica trên bề mặt gạch có khả năng hòa tan trong nước giúp nước hấp thụ đều trên bề mặt gạch và nhanh chóng loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

gạch inax nhật bản

Công nghệ giúp gạch inax trở thành vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Sáng tạo trong thiết kế và khả năng chông rêu mốc

Gạch inax Nhật Bản dạng sứ có khả năng chống rêu mốc rất tốt bởi gạch dạng sứ không hút nước, bền mặt nhẵn mịn có thể tự làm sạch do đó mà rêu mốc khổng thể lưu lại và phát triển trên bề mặt gạch được. Chân gạch được nghiên cứu thiết kế hình hàm ếch giúp gạch có thể bám vào bề mặt tường chắc chắn. Thực tế đã chứng minh qua rất nhiều trận động đất mỗi năm tại Nhật gạch inax vẫn bền vững và làm đẹp cho mỗi ngôi nhà tại đây.

gạch inax nhật bản

Gạch inax là một phần không thể tách rồi của mỗi ngôi nhà tại Nhật

Bên cạnh những ưu điểm trên gạch thẻ inax còn giúp có khả năng hấp thụ ánh sáng và ngăn tia UV giúp điều hòa không khí xung quang ngôi nhà tạo bóng mát cho ngôi nhà của bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên đay có thể giúp bạn có thêm kiến thức về gạch inax Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gạch kiến trúc đẹp khác tại website: http://newlando.vn

Chúc bạn thành công

 

 

folder_openTags

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0