Keo dán gạch dưới nước chuyên dụng cho hồ bơi

access_time 6 năm ago
content_copy

Hồ bơi hiện nay không còn quá lạ lẫm với mọi người nữa nhưng một bể bơi hoàn hảo là phải đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn độ an toàn. Keo dán gạch sẽ giúp bạn điều đó, không chỉ vậy mà với sản phẩm keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho hồ bơi.

Bể bơi là một khu vực khá đặc biệt với đặc điểm lúc nào cũng phải chịu áp lực của nước và khí hậu ngoài trời nên khi dán gạch bể bơi bạn cần sử dụng keo dán gạch bể bơi chuyên dụng để giải quyết các vấn đề đó.keo-dan-gach-duoi-nuoc-chuyen-dung-cho-ho-boi-2

Keo dán gạch dưới nước trên thị trường hiện không thiếu với rất nhiều thương hiệu khác nhau từ cao cấp tới trung bình cho bạn chọn lựa. Mỗi dòng keo dán gạch dưới nước lại có khả năng liên kết bám dính khác nhau nên bạn cần chú ý để chọn lựa sao cho phù hợp. Với môi trường nước của hồ bơi bạn cần chọn keo có độ bám dính cao, chống thấm, nấm mốc, hóa chất hiệu quả. Một sản phẩm chúng tôi có thể gợi ý cho bạn là keo weber tại Newlandjsc. Bạn đặc biệt nên tránh những loại keo được giới thiệu chất lượng nhưng lại có giá thấp vì với loại keo chất lượng trung bình giá hiện nay cũng phải tới 8000-10.000đ/kg với khu vực bể bơi bạn cần đầu tư hơn. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác cũng phù hợp cho bạn thi công ốp lát khu vực bể bơi nhà mình.

Keo dán gạch dưới nước có những lợi ích gì?keo-dan-gach-duoi-nuoc-chuyen-dung-cho-ho-boi

An toàn: Luôn là tiêu chí quan trọng nhất cho tất cả công trình từ lớn đến nhỏ. Đối với bể bơi thì bạn nên lựa chọn loại gạch có độ nhám cao, chống trơn trượt. Hồ bơi thường là nơi để mọi người thư giãn và giải trí nên hồ bơi phải sạch, nền phải lát đều phẳng tránh gây trầy xước cho mọi người và lát phải đảm bảo gạch kín không thấm nước nên keo dán gạch hồ bơi chuyên dụng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thẩm mỹ cao: Quyết định chủ yếu là do khâu lựa chọn gạch, gạch để lát hồ bơi nên được chọn màu sắc phù hợp với khung cảnh và bể bơi hài hòa với không gian và theo sự yêu thích của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào quá trình lát gạch sao cho đều, các khe gạch phải đồng đều và hợp lý. Nếu gạch lát lộn xộn sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ sẽ mất tính cuốn hút và còn làm cho mọi người khó chịu khi tới hồ bơi.

Tính bền vững: Là tuổi thọ của bể bơi được lâu nhất có thể, nước sẽ làm bào mòn quá trình thi công đặc biệt là cách mạch ron rất dễ ngấm nước, bong tróc tốt nhất nên chọn loại keo dan gach chuyên dụng cho hồ bơi để đảm bảo tuổi thọ của bể bơi.

Trước khi chọn keo dán gạch dưới nước bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của keokeo-dan-gach-duoi-nuoc-chuyen-dung-cho-ho-boi-1

Các loại keo dán gạch đá hiện nay thường có 2 màu cơ bản là màu xám và trắng. Với khu vực bể bơ khi thi công thường dùng gạch mosic với các viên gạch nhỏ nên để tránh trường hợp keo dán gạch dưới nước ăn ra ngoài gây mất thẩm mỹ bạn nên lựa chọn loại keo màu trắng.

 

Bài viết liên quan

Cập nhật bảng giá keo mapei mới nhất năm 2022
Giá keo dán gạch weber là bao nhiêu
Keo lát nền công nghệ mới – kiến tạo nên công trình hoàn hảo
Quy trình sử dụng keo chít mạch đúng cách
0