Ứng dụng của keo dán gạch đá Mapei

access_time 6 năm ago
content_copy

Người Việt Nam hay có thói quen dùng vữa một loại hỗn hợp của cát, xi măng, nước, vôi để xây nhà. Tuy nhiên thời buổi hiện đại việc chuẩn bị  những thứ đó rất mất thời gian, và tính chính xác về tỉ lệ pha trộn không cao. Vì vậy đã có rất nhiều vật liệu ra đời để thay thế chúng trong đó keo dán gạch đá Mapei là một điển hình. Các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng của nó dưới đây.

1. Keo dán gạch đá Mapei là gì

ung-dung-cua-keo-dan-gach-da-mapei-2

Keo dán gạch đá Mapei.

Keo dán gạch đá Mapei cao cấp gốc xi măng, màu trắng, có đặc tính chống trượt và thời gian thi công kéo dài dùng cho gạch mosaic thủy tinh, ceramic và mosaic cẩm thạch. Thay vì trộn vữa xi măng tốn nhiều công sức, sử dụng keo dán gạch đá Mapei chỉ cần lấy keo và trộn với nước là có thể sử dụng ngay. Loại keo dán gạch này được đóng gói trong tuýp hoặc hộp rất tiện lợi và dễ sử dụng nên mọi người có thể mang đến mọi nơi mà mình muốn thi công một cách dễ dàng.

2. Ứng dụng của keo dán gạch đá Mapei trong các công trình xây dựng

Dùng thi công ốp lát các loại gạch ceramic và mosaic cho tường và sàn khu vực trong nhà và ngoài trời trên bề mặt lớp vữa trát tường và vữa láng nền thông thường gốc xi măng, lớp láng nền thạch cao khan, bề mặt tường thạch cao (đã được xử lý bằng lớp lót), tường trong nhà có lớp sơn chắc chắn, sàn đã lát gạch terrazzo hoặc sàn ốp lát bằng đá cẩm thạch (với kích thước đá tối đa 900 cm² ), trên kết cấu bê tông đã được bảo dưỡng hoàn toàn.

ung-dung-cua-keo-dan-gach-da-mapei-2

Cách sử dụng keo dán gạch đá để lát hiệu quả nhất.

Keo dùng ốp lát các loại gạch mosaic thủy tinh, ceramic và cẩm thạch (khi trộn với hỗn hợp Isolastic với nước theo tỷ lệ 1:1) cho sàn, tường và bể bơi ở khu vực trong nhà và ngoài trời trên giấy hoặc trên tường với các loại vữa trát tường, vữa láng nền gốc xi măng, bề mặt thạch cao và thạch cao khan (đã được xử lý bằng lớp lót), sàn đã lát gạch terrazzo hoặc sàn ốp lát bằng đá cẩm thạch (với kích thước đá tối đa 900 cm² ), trên kết cấu bê tông đã được bảo dưỡng hoàn toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thời gian sử dụng sau khi trộn: Trên 8 tiếng

Thời gian mở: 30 phút

Thời gian chít mạch:

– Cho tường: 4-8 tiếng

– Cho sàn: 24 tiếng

Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: Khoảng 24 tiếng

Thời gian cho phép sử dụng: Khoảng 14 ngày

Màu sắc: Xám và trắng

Thi công: Sử dụng bay số 4, số 5 hoặc số 6

EMICODE: EC1 R – lượng chất thải độc hại ra môi trường thấp.

Với những gì chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng, các bạn đã nắm được khái quát về keo dán gạch đá Mapei và những ứng dụng tuyệt vời của nó. Qua đó giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho các công trình xây dựng của mình. Các bạn có thể mua loại keo này tại các đại lý chuyên về gạch đá ốp lát, hoặc có thể tham khảo thông tin về giá cả của chúng thông qua website: https://newlando.vn 

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về một loại keo dán gạch đá khác: Keo dán gạch weber có lợi ích gì đặc biệt mà được các công trình tin dùng

folder_openTags

Bài viết liên quan

Cập nhật bảng giá keo mapei mới nhất năm 2022
Giá keo dán gạch weber là bao nhiêu
Keo lát nền công nghệ mới – kiến tạo nên công trình hoàn hảo
Quy trình sử dụng keo chít mạch đúng cách
0