Những kinh nghiệm để thuê được thợ sơn nhà tốt

access_time 7 năm ago
content_copy

Để có thể sơn được một căn nhà như ý. Ngoài việc chọn được loại sơn tốt, thiết kế đẹp thì việc lựa chọn thợ sơn tốt là việc vô cùng quan trọng vì sơn lên có đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của thợ sơn.

Dưới đây là 5 lời khuyên của chuyên gia để tìm được thợ sơn nhà tốt nhất Hà Nội.

  1. Thời buổi công nghệ thông tin hiện đại thì chỉ cần sreach google. Hoặc hỏi bạn bè người thân xem có ai quen biết đội thợ sơn nào uy tín không? Người nào có sự am hiểu về chuyên môn về mảng sơn nhà không? Vì mỗi loại sơn nó lại có đặc tính, đặc thù khác nhau.
  2. Tham khảo giá sơn từ các đội thợ sơn khác nhau? Lấy ít nhất 3 báo giá của 3 đội thợ sơn để có được mức giá chung. Liên lạc với đội thợ sơn để họ cử nhân viên kỹ thuật đển để tư vấn về màu sắc, chất lượng loại sơn.
  3. Yêu cầu họ báo giá chi tiết từng khoản mục, bao gồm những khoản gì, loại sơn nào, sơn mấy lớp, có sơn lót hay không, có bả matit hay không, bả tường hay bả trần, lăn sơn nhà mới hay sơn nhà cũ… giá mỗi loại là khác nhau. Đừng nhầm lẫn nhé, nên thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu.
  4. Chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng ghi rõ thời gian thi công, chi phí, thanh toán bằng hình thức nào. Hai bên cùng ký kết hợp đồng
  5.  Đảm bảo an toàn về thi công sơn nhà: Sau khi bàn giao công việc cho thợ sơn, cần nhắc nhở cho họ về an toàn lao động, nếu có vấn về gì xảy ra thì không chịu trách nhiệm. Sau khi thi công xong thì cần có nghiệm thu của chủ nhà, chủ nhà đồng ý thì trả tiền cho thợ, nếu không làm đúng theo cam kết thì có thể phạt, hoặc làm tốt làm đẹp, làm thêm phần khác thì có thể thưởng

kinh-nghiem-chon-tho-son-nha-tot

Trên thị trường hiện nay có vô vàn công ty cung cấp, dịch vụ sơn nhà, quan trọng là chất lượng dịch vụ, thợ phải có tay nghề tốt, tâm huyết với nghề, làm việc có tâm, có con mắt thẩm mỹ cao. Chúng tôi khuyên gia chủ nên tìm các công ty lâu năm, có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng đội ngũ thợ thuyền và chất lượng công trình được tốt nhất.

Bài viết liên quan

Tiêu chí gì đánh giá sơn chất lượng tốt?
Mẹo giúp tiết kiệm khi sơn nhà, không thể bỏ qua
Một số màu sơn nội thất đẹp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường
Tạo giá trị bền lâu cho ngôi nhà bằng sơn ngoại thất Dulux cao cấp
0