Sang trọng với chất liệu gạch Mosaic trong trang trí bể bơi

access_time 7 năm ago
content_copy

Gạch Mosaic ngày càng được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong việc trang trí bể bơi. Hiện nay, khi xây dựng một công trình chủ đầu tư không chỉ quan tâm cao nhất tới chất liệu rẻ, mà vấn đề thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Sử dụng gạch Mosaic trong trang trí bể bơi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

gach-mosaic

 

So với các chất liệu ốp lát, trang trí bể bơi thông thường khác, ngày nay rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn sử dụng chất liệu bằng gạch Mosaic bởi những ưu điểm vượt trội của nó như sau:

–    Là loại gạch được cán nhỏ từng viên với kích thước chỉ 2-10cm, do đó rất dễ dàng để người dùng có thể kết hợp các màu sắc khác nhau tạo nên những dụng ý nghệ thuật cho công trình. Một bể bơi bạn có thể dùng gạch Mosaic để tạo những hoa văn sinh động, những chú cá heo dưới đáy bể…đều là những ý tưởng tuyệt vời.
–    Gạch Mosaic có độ bền cao và chắc chắn vì được ghép bằng loại keo đặc biệt từ những viên gạch nhỏ nên nó có độ kết dính cực kỳ cao.
–    Một trong những ưu điểm đặc biệt của loại gạch này là chống axit và không thấm nước, do đó để lát trên bề mặt thành bể bơi sẽ có tác dụng chống trơn trượt, tránh nguy hiểm cho người dùng.
–    Các loại gạch Mosaic đều có màu sắc bắt mắt, tươi sáng, đặc biệt là các loại gạch Mosaic thủy tinh tạo cảm giác lung linh, huyền ảo cho công trình. Màu gạch luôn giữ được sự bền màu như mới , do đó trải qua thời gian công trình của bạn vẫn không bị phai cũ.
–    Gạch Mosaic khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp, tạo phong cách riêng biệt của chủ sở hữu.

Hy vọng với những thông tin mà Kinh nghiệm làm nhà cung cấp, bạn sẽ có thêm lựa chọn cho bản thân mình trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng!

Bài viết liên quan

Gạch ốp tường phòng ngủ sang trọng
Gạch porcelain và những điều bạn chưa biết
Các mẫu gạch giả gỗ lát phòng khách gây sốt hiện nay
Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đẹp
0