Thiết kế không gian làm việc hiện đại bằng gạch bông

access_time 5 năm ago
content_copy

Gạch bông cung cấp cho các nhà kiến trúc sư khả năng thiết kế những không gian văn phòng sang trọng và hiện đại. Gạch bông là vật liệu bền và có thể hoạt động trong nhiều loại môi trường nghề nghiệp khác nhau, từ nghề chuyên gia tiếp thị đến nghề thiết kế và thậm chí là kế toán. Điều quan trọng là thiết kế được một không gian tạo ra sự ấm áp, cảm giác làm việc thoải mái và chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng gạch bông cho văn phòng hoặc cửa hàng, bạn có thể sử dụng các bảng màu và kiểu mẫu tùy chỉnh để tạo bầu không khí hoàn hảo cho bạn, nhân viên và quan trọng nhất là khách hàng của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết kế mang phong cách hiện đại hay trang trí theo kiểu truyền thống, gạch bông luôn có các tùy chọn phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là một vài mẹo để giúp tối đa hóa và tập trung vào thiết kế không gian văn phòng của bạn bằng cách sử dụng gạch bông.

Nghề nghiệp: Nghệ thuật hay Truyền thống?thiet-ke-khong-gian-lam-viec-hien-dai-bang-gach-bong-1

Một điều cần lưu ý khi thiết kế không gian của bạn là nghề nghiệp của bạn. Do tính linh hoạt và vô số tùy chọn về màu sắc, kiểu mẫu và hình dạng có sẵn, bạn có thể thiết kế không gian văn phòng của bạn để phù hợp với thị hiếu chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn là một kế toán tại nhà, tông màu trung tính sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp nhưng hiện đại, đem lại cho bạn một môi trường bình tĩnh và thoải mái cho căn phòng. Bạn cũng có thể bổ sung thêm một cái nhìn toàn diện, chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng loại gạch lớn hơn cho văn phòng của bạn. Kiến trúc sư và nhà thầu sẽ đặc biệt muốn thể hiện tính thẩm mỹ của thiết kế mà họ làm ra bằng cách sử dụng gạch bông. Đây là một trong những cách tốt nhất để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một phong cách truyền thống hoặc hiện đại khi tân trang lại không gian của mình. Không phải lo gì cả, nếu bạn muốn đảm bảo khách hàng của bạn thoải mái trong môi trường văn phòng của bạn thì gạch bông là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của bạn.

Sử dụng hình học trong thiết kế của bạnthiet-ke-khong-gian-lam-viec-hien-dai-bang-gach-bong-2

Các mẫu hình học có thể cải thiện bất kỳ không gian nào và gạch bông được biết đến với tính linh hoạt của chúng khi nói đến thiết kế hình học. Bằng cách kết hợp các ô nhỏ với các ô lớn hơn, bạn có thể tạo chiều sâu và phong cách cho một không gian văn phòng mà không cần thêm các phụ kiện lộn xộn hoặc các lớp sơn màu mè nào cả. Do tính linh hoạt này, bạn có thể sử dụng gạch màu sáng để làm nổi bật các tông màu trung tính, tạo ra một không gian tiếp thêm sinh lực mà không tốn kém chi phí. Một cách khác để tăng cường không gian của bạn là sử dụng các ô gạch có các hình dạng khác nhau như hình lục giác để tạo ra điểm nhấn đặc biết, sẽ độc đáo hơn nếu các ô có màu khác nhau. Điều này sẽ thêm sắc màu vào không gian của bạn theo những cách khác nhau vô cùng đẹp mắt!

Hãy thiết kế theo sự sáng tạo của bạnthiet-ke-khong-gian-lam-viec-hien-dai-bang-gach-bong-3

Khi suy nghĩ về không gian bạn muốn thiết kế, điều quan trọng là phải tập trung vào tính thẩm mỹ và phong cách của bạn vì bạn sẽ là người dành nhiều thời gian nhất trong không gian văn phòng của mình. Trong quá trình thiết kế, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng không gian văn phòng mới của bạn phù hợp với cá tính của bạn. Nếu bạn được biết đến như một người năng động, vui vẻ, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thiết kế mới của bạn có tông màu tươi sáng. Nếu bạn được biết đến như một người nghiêm túc hoặc ảm đạm, bạn có thể làm nổi bật các viên gạch bông tối màu bằng một sàn nhà sáng hơn hoặc một thiết kế 3D trong không gian. Bạn cũng sẽ muốn xem xét làm thế nào để tính thẩm mỹ có thể tác động đến quá trình làm việc của bạn. Bạn cần một không gian ấm cúng để tập trung làm việc, hoặc bạn được truyền cảm hứng từ những hình họa xung quanh? Nếu bạn cần một cái gì đó đem lại cảm giác ấm cúng, tốt nhất là sử dụng tông màu xanh trung tính với một vài điểm nhấn mộc mạc để tạo không gian văn phòng lấy cảm hứng từ bãi biển. Nếu bạn muốn một thứ gì đó rực rỡ để lấy cảm hứng, kiểu trang trí đường lượn và gạch bông 3D sẽ cung cấp cho không gian của bạn cuộc sống mà bạn luôn ao ước. Mặc dù bạn sẽ muốn không gian văn phòng của bạn trông chuyên nghiệp hơn và phù hợp với con đường sự nghiệp của bạn bởi bạn sẽ là người dành phần lớn thời gian ở đó, cho nên sự thoải mái chính là chìa khóa cho quá trình thiết kế. Mục tiêu là làm việc hiệu quả, vì vậy hãy đảm bảo bạn tạo ra một không gian văn phòng phù hợp cho bạn và doanh nghiệp của bạn!

>>> Tham khảo thêm: 5 lý do vì sao bạn nên chọn gạch bông cho backsplash nhà bếp của mình

Bài viết liên quan

Giá thành thi công công gạch kính trên thị trường hiện nay có đắt không?
Giới thiệu các công trình đẹp độc đáo khi sử dụng gạch kính lấy sáng
Tổng hợp mẫu gạch lát nền bán chạy trên thị trường
Gạch ốp tường 3D bê tông – Vật liệu mới trong các công trình hiện nay
0